MENU

Thiết kế web Bất động sản

Mua giao diện XEM DEMO

Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm HPSOFT là đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp uy tín tại 63 tỉnh thành trên cả nước.Với dịch vụ thiết kế Web bất động sản, chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp, công ty, cá nhân môi giới và các chủ đầu tư bất động những mẫu web bất động sản tốt nhất với các chức năng ưu việt trong quá trình quản trị, đăng tin, tối ưu bài viết.

 

Thông tin liên hệ: 0901.567899 - 0903.265596


Yêu cầu các tính năng cho thiết kế kế web bất động sản

 
- Giao diện phù hợp với tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính và mọi hệ điều hành, với tốc độ tải đủ nhanh và mượt mà tránh cảm giá khó chịu với khách hàng.
- Thiết kế web bất động sản yêu cầu vượt trội về nội dung sản phẩm bất động sản: thể hiện qua hình ảnh, video, tích hợp google map… nhằm mục đích cho khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm.
- Chức năng thêm, sửa, xóa sản phẩm một cách dễ dàng và thuận tiện: cho phép thực hiện có thể thêm và chỉnh sửa thông tin bất kỳ sản phẩm nào một cách nhanh nhất với thời gian ngắn nhất.
- Chức năng phân loại sản phẩm: chức năng này có thể tạo danh sách sản phẩm dựa theo tính chất của từng loại dịch vụ của bất động sản
- Chức năng đăng sản phẩm: đây là chức năng phân quyền Admin, bạn có thể phê duyệt từng sản phẩm hoặc cho phép hệ thống xuất bản chúng tự động. Khi bất kỳ ai có tài khoản và mật khẩu đều có thể chỉnh sửa bài đăng hoặc đăng mới sản phẩm. Nhưng việc xóa chỉ cho phép duy nhất 1 người quản trị chính xóa.
- Chức năng đăng ký thông tin khách hàng: khách hàng có thể chủ động đăng ký thông tin các dự án, hoặc nhu cầu nhận tư vấn dự án trên trang Web, từ đó bạn có được tập khách hàng tiềm năng
- Chức năng tìm kiếm sản phẩm trên Web bất động sản
 

Thông tin liên hệ thiết kế Web Bất động sản:

 
Công ty cổ phần giải pháp phần mềm HPSOFT- CN HẢI PHÒNG
Địa chỉ:
- Hải Phòng: Số 15/28 TĐC Vinhomes Reverside, Thượng Lý, Hồng Bàng
- Hà Nội: 81 Trần Thái Tông, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
- TP. HCM: 4 Trịnh Đình Thảo, Q. Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0901.567899 – 0903.265596
 
Mẫu website khác

Bài xem nhiều
Về chúng tôi
Công ty CP giải pháp phần mềm Hải Phòng - HpSoft

Paris 12-04 Vinhomes Thượng Lý - Hải Phòng

Website: hpsoft.vn

Điện thoại: 0982566782
Hotline: 0982566782

Bản đồ
Bản quyền 2011-2019 thuộc về Công ty CP giải pháp phần mềm Hải Phòng - HpSoft
0982566782
messenger icon zalo icon